EA thông báo phát triển Apex Legends Mobile: Apex Legends Mobile sẽ là đối thủ đắc lực chống lại PUBG Mobile hay nạp thẻ Free Fire

EA đã xác nhận sự tồn tại của Apex Legends Mobile, một tựa game bắn súng sinh tồn đang được tạo ra tại Trung Quốc bởi một nhà phát triển Trung Quốc. Người chơi Apex Legends sẽ sớm có thể chơi trò chơi trên nền tảng di động.

Apex Legends là một trong những trò chơi battle royale được chơi nhiều nhất tại thời điểm này. Trò chơi ra mắt vào đầu năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới bởi lối chơi cơ động, tốc độ nhanh tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các game bắn súng cùng loại. súng sinh tồn điển hình trước đây.

Điểm khác biệt của Apex Legends là hệ thống nhân vật đa dạng. Mọi khả năng đều có thể được tận dụng để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người chơi. Những khả năng này cho phép game thủ lựa chọn từ một loạt các phong cách chơi và chiến đấu. Tính đến thời điểm hiện tại, Apex Legends đã không còn giữ được phong độ sôi động như ngày đầu ra mắt tuy nhiên, trò chơi đã có lượng người chơi ấn tượng trên toàn cầu.

Mới đây, EA đã thông báo rằng họ đang hợp tác với một công ty Trung Quốc để tạo ra Apex Legends Mobile. Apex Legends Mobile đang nhắm đến thị trường Trung Quốc, điều đó có nghĩa là EA sẽ cần phải đặt một thực thể ở Trung Quốc để đặt những nền tảng ban đầu để ra mắt trò chơi trên nền tảng di động. Hiện tại, Apex Legends Mobile đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt trong thời gian tới.

Apex Legends Mobile sẽ là một trò chơi thể thao điện tử trên nền tảng di động. Nó sẽ cạnh tranh với các trò chơi bắn súng sinh tồn khác (battle royale), chẳng hạn như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile và Call of Duty Mobile. Trong thời gian tới … Thậm chí có rất nhiều đội thi đấu chuyên nghiệp đã được xây dựng với mục đích đặt chân vào Apex Legends Mobile khi game ra mắt trong thời gian tới. Điều này phần nào chứng tỏ sức hút lớn của trò chơi này với những đối thủ vốn đã có sẵn.

Nền tảng game di động đã đạt được thành công vang dội trên toàn thế giới và tại Việt Nam trong năm 2019. Có vô số sự kiện được coi là “triệu đô” trong thể loại battle royale. PUBG Mobile cũng như Free Fire đang phát triển nhanh chóng với nhiều kế hoạch đầy tham vọng hơn trong năm tới.

PUBG Mobile đã công bố PUBG Mobile World League và Free Fire sẽ tổ chức bốn giải đấu quốc tế vào năm 2020. EA không thể bỏ lỡ thị trường béo bở này và sự ra mắt nhanh chóng của Apex Legends Mobile là điều cần thiết. Việc muốn tăng thị phần so với các đối thủ trước đó là điều bình thường.