Nạp thẻ Free Fire: 2 loại chiến thuật được người chơi sử dụng thường xuyên nhất hiện nay

Free Fire là một trong những game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trên di động có cộng đồng lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Phương châm của Free Fire là “Sống đủ lâu để trở thành một biểu tượng!” “, game thủ trải nghiệm tựa game sinh tồn trên di động này sẽ phải tìm cách trở thành người cuối cùng còn sót lại. Mục tiêu của mọi hành động như chiến đấu, di chuyển hay cướp bóc đều nhằm tăng cơ hội sống sót cho nhân vật.

Đây là 3 chiến thuật được game thủ Free Fire sử dụng thường xuyên nhất để trở thành … huyền thoại cuối cùng.

1. Tránh đối đầu và tập trung vào việc ẩn mình

Để tránh gặp phải đối thủ trong tương lai, điều cần thiết là tránh những địa điểm có nhiều vũ khí và trang bị. Ví dụ: Kho quân sự nằm ở khu vực phía đông bắc của bản đồ. Hay Làng Thông, Khu dân cư và cụ thể là khu Cổng Trời ở giữa đảo. Đây là nơi để các tay súng bắn tỉa phát huy khả năng lãnh đạo nhờ tầm nhìn bao quát.

Cần chú trọng những địa điểm có đường xá rộng rãi như Sân bay, Doanh trại. Ngoài ra, người chơi mới phải xem xét các khu vực ven biển như Great Port, Sea City và Power Plant để gặp ít kẻ thù hơn.

Bạn sẽ cần một phương tiện để đến BO nhanh chóng nếu bạn được cảnh báo. Trong trường hợp “trai đánh, ngưòi lợi” Tốt nhất bạn nên ẩn nấp và giữ khoảng cách với bất kỳ ai. Đã có trường hợp người cuối cùng sống sót nhưng không đánh bại được bất kỳ đối thủ nào.

2. Tìm một thầy cúng ở những địa điểm hàng đầu hoặc xung quanh các điểm nóng

Đây là những điểm nóng. Người chơi sẽ chọn vị trí tốt nhất dựa trên cơ sở vật chất của mình. Sau đó, họ sẽ có thể theo dõi sự di chuyển của kẻ thù qua và ra khỏi từng khu vực. Ví dụ trên tháp canh, tháp, núi, đồi, …

Hom Thinh cũng là một địa điểm tử vong. Máy bay thả nó xuống và bên trong là những vũ khí lợi hại như AWM và Groza. Bất cứ ai cũng có thể nhận được chúng. Sử dụng Rương thính để phục kích khu vực và vũ khí bắn tỉa, cùng với các phụ kiện khác như tạp chí, thùng, v.v. để bắt mục tiêu của bạn.